Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rượu Vang Primitivo Salento không phải là một hãng rượu vang hay một chai vang cụ thể nào. Rượu Vang Primitivo Salento là những chai rượu vang đỏ được lên men từ giống nho Primitivo của vùng Salento, miền nam nước Ý.

Như chúng ta đã biết, Primitivo là một giống nho rượu vang đỏ còn được gọi là Zinfandel. Đây là loại nho được trồng nhiều thứ ba ở Puglia, miền nam nước Ý. Primitivo tạo ra các loại rượu vang nặng, đậm đà và mộc mạc, với độ cồn cao, tannin dai và kết thúc ngọt ngào.

Salento là một vùng nằm ở miền nam nước Ý với khí hậu ấm áp và ôn hòa, lượng mưa đáng kể quanh năm. Vào mùa hè, gió ở châu Phi làm nhiệt độ tăng nhanh và rõ rệt và nhiệt độ thay đổi cao.

Salento IGT là một trong nhữngđịnh danh địa lý được sử dụng phổ biến nhất ở Puglia, miền nam nước Ý. Nó bao phủ Salento, bán đảo đá vôi phân chia Biển Adriatic với Biển Ionian và tạo thành gót chân của nước Ý. Về lý thuyết, rượu vang Salento IGT có thể có màu đỏ, trắng, hồng, sủi bọt (spumante), ngọt (passito). Trên thực tế, người ta vẫn nhấn mạnh đến phong cách lâu đời của khu vực này là các loại rượu vang có màu đỏ mạnh mẽ, khô khan, mộc mạc.

Dưới đây là một số chai Rượu Vang Primitivo Salento nổi tiếng và cực kỳ ngon mà bạn nên thử

Rượu Vang Ý

NACA 99 Primitivo Salento

Giá bán lẻ: Original price was: 1,500,000₫.Current price is: 1,290,000₫. / chai
Giá bán lẻ: Original price was: 980,000₫.Current price is: 880,000₫. / chai
Giá bán lẻ: 820,000 / chai
Giá bán lẻ: 950,000 / chai